Đăng nhập  |  Đăng ký  |  Liên hệ  |  Phản hồi  |  English
Giới thiệu Sản phẩm
Giải pháp
Tin tức Hỗ trợ Khách hàng Tuyển dụng
 
Giải pháp
Giải pháp an ninh - an toàn
Giải pháp chống đột nhập cướp tiệm vàng
Liên kết website
Hỗ trợ trực tuyến
  (+84-8) 62623729
  (+84-8) 62623721
  0908 201654
  0907 226 196
  0902 696 114
  0938 333 926
  sales@ngs-group.com.vn
  hoamai@ngs-group.com.vn
  huutam@ngs-group.com.vn
  thanhluu@ngs-group.com.vn
  99@ngs-group.com.vn
 
 
 
 
  My status
  My status
Đối tác
Số lượng truy cập
1457548
 Giải pháp chống đột nhập cướp tiệm vàng

Nhiều vụ cướp tiệm vàng xảy ra trong thời gian gần đây chưa được phát hiện kịp thời, bọn cướp ngày càng táo bạo, các khổ chủ thường bị khống chế, không phản ứng kịp.

Với hệ thống camera quan sát, hệ thống quan sát 24/24, ngày lẫn đêm, quan sát tại chỗ hoặc từ xa qua hệ thống internet, lưu trữ hình ảnh được ghi lại nhằm nhận dạng đối tượng, hỗ trợ cho quá trình điều tra.

Tuy nhiên trong các vụ cướp gần đây, camera bảo vệ chỉ ghi hình hung thủ từ khi xuất hiện đến khi rút lui chưa đến một phút. Với thời gian đó, việc nhận dạng hung thủ để tuy tìm rất khó khăn, chưa kể trường hợp hung thủ nguỵ trang.

Do đó cần phải tăng cường thêm hệ thống báo động an ninh chống đột nhập cướp, hệ thống gồm một cụm thiết bị từ nút cảnh báo (một tiệm vàng có thể gắn nhiều nút), hộp xử lý trung tâm, hệ thống dẫn nối đến đường điện thoại, loa báo động kết nối với nhau và kết nối với đường thuê bao điện thoại. Thiết bị an ninh được kích hoạt trong chế độ chờ, khi có kẻ đột nhập hoặc cưới tiệm vàng, nhân viên tiệm vàng hoặc ngân hàng chỉ cần nhấn nút thì tín hiệu báo động sẽ được truyền đi, kèm theo đó là thông báo địa điểm bị cướp.


Hệ thống được kết nối với 8 - 12 số điện thoại của các cơ quan hữu quan và bất cứ người nào mà chủ nhân các cơ sở vàng bạc, ngân hàng muốn thông báo khi xảy ra vụ cướp, kể cả kết nối với điện thoại di động. Chỉ sau khi nhấn nút (lắp đặt bất cứ chỗ nào), tín hiệu báo động sẽ truyền đi trong tích tắc, các lực lượng hỗ trợ sẽ có mặt tại địa điểm bị cướp để hỗ trợ, xử lý tình huống hoặc triển khai lực lượng vây bắt nếu phản ứng nhanh và có tổ chức.

Nếu xảy ra cướp, nhân viên tiệm vàng, ngân hàng... chỉ cần đưa tay nhấn nút lắp đặt trên đồng hồ, thắt lưng, trong túi quần, thậm chí dùng đầu gối ấn nút đâu đó ở thành kệ, thành bàn. Ngay lập tức tín hiệu báo cướp được cài đặt sẵn tại trung tâm báo động sẽ phát thông điệp đến công an phường, cảnh sát phản ứng nhanh..., ví dụ như: “Tại tiệm vàng Ngọc Châu, địa chỉ số nhà 344 Lê Văn Lương, P.Tân Hưng, Q.7, TP.HCM đang có cướp, yêu cầu lực lượng cảnh sát đến ngay”, hoặc phát ra tiếng “cướp, cướp” từ loa phóng thanh đặt trước tiệm vàng, ngân hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống thiết bị tự động truyền báo thông tin, báo động khẩn cấp làm việc liên tục, khi mất điện lưới, thiết bị sẽ tự động chuyển sang cấp nguồn phụ, đảm bảo hệ thống hoạt động 24/24.

Ngoài ra, cửa hàng cũng có thể được trang bị lắp đặt hệ thống phun khói, phun sương gây nhiễu loạn tầm hình của hung thủ, bảo vệ nhân viên và tài sản của cửa hàng.

 
Copyright © 2008 CTY CP CÔNG NGHỆ AN NINH VIỄN THÔNG THẾ HỆ MỚI. All rights reserved
1/15 (Số mới 99) Đường Số 11, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM. Tel: (84-8) 62623729 - 37751914 Fax: (84-8) 62623721
Email: sales@ngs-group.com.vn Designed by Universal Technology Ltd